Lĩnh vực

Xây lắp điện

Các sản phẩm dịch vụ của Công ty TNHH Xây Lắp Ðiện 3S đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam.

27
Công trình lớn trong năm qua
334
Dự án lớn nhỏ
100
Vật tư công nghệ mới

XÂY LẮP ĐIỆN

1. Các công việc theo nghề nghiệp xây dựng như:

Đào đắp đất đá, nề, mộc, bê tông, sắt thép trong xây dựng, lắp đặt trang bị điện nước thông dụng, lắp đặt thiết bị công nghệ, sản xuất – gia công cấu kiện công trình, trang trí nội ngoại thất công trình, các hoạt động tư vấn và dịch vụ trong xây dựng (tư vấn).

2. Các công tác xây lắp có khối lượng lớn hoặc có tính chất đặc biệt như: san đắp nền và san đắp công trình; thi công các loại cọc móng công trình; nạo vét luồng lạch; phá đá xây dựng công trình; xây gạch chịu lửa, cách âm – cách nhiệt; lắp đặt hệ thống điện lạnh, hệ thống thông tin, hệ thống thiết bị toàn bộ và dây chuyền công nghệ …

3. Xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa, nâng cấp các hạng mục công trình và công trình thuộc các chuyên ngành xây dựng gồm:

– Xây dựng công nghiệp và dân dụng (bao gồm cả công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, đường dây và trạm biến thế điện hạ thế).

VẬT TƯ XÂY DỰNG

Cung cấp vật tư cho các công trình

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu rõ về các vướng mắc mà quý khách đang gặp phải. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất cho các công trình. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn !Copyright © 2018 - Công ty TNHH Xây lắp điện 3S — All rights reserved.